Giới thiệu

STAREX Việt Nam kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi, Công ty TNHH Starex Việt Nam là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp thiết bị công nghiệp và xây dựng từ các nước: Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc. Hiện chúng tôi đang phân phối chính hãng cho các tập đoàn lớn như: JINGGONG, SHANTUI, FOTON LOVOL, LUYU, JINGGONG, XIANDAI, ADDFORCE, LUZUN, SINOTRUCK...Với hệ thống phân phối & bảo hành trên toàn quốc.

Xuất phát từ một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi đủ niềm tin, nhiệt huyết đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, kho bãi khang trang và showroom hiện đại. Với mục tiêu: Đưa những sản phẩm quốc tế tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.Chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh giỏi, quản lý xuất sắc, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. 

Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “ Bán hàng thực sự là sau bán hàng” . Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn hảo để các thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lí do đó mà chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, khách hàng đến với doanh nghiệp ngày càng tăng lên.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ trong từng sản phẩm, nâng cao sự khác biệt về mặt công nghệ so với các sản phẩm khác. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra xu hướng mới về sản phẩm, mẫu mã và cấu hình. Đây cũng được coi là kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường mà chúng tôi sẽ xây dựng. Các nhà cung cấp lớn mà chúng tôi đã, đang và sẽ cộng tác sẽ có đủ điều kiện đáp ứng những công nghệ tiên tiến, mới nhất đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường là những sản phẩm nổi bật và gần gũi với Quý khách hàng. Chúng tôi có lí do để nói điều đó khi thay vì nhập nguyên chiếc theo các cấu hình sẵn có của nhà cung cấp thì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tự lên cấu hình cho các dòng xe mà chúng tôi cung cấp, các sản phẩm sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn thời gian làm việc, nhưng lại dễ sử dụng và tiện cho công tác bảo dưỡng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình là những người sử dụng trực tiếp để hiểu rõ về những yêu cầu chung và làm cho sản phẩm thích nghi với nhiều địa hình làm việc khác nhau ở Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi cung cấp có thể kể đến như : Máy xúc lật SHANTUI, FOTON LOVOL, LUYU; máy xúc đào LOVOL, JINGGONG, Máy ủi Shantui, Máy xúc lật chui hầm XIANDAI, xe nâng hàng LIUGONG, Xe trộn tự nạp liệu ADDFORCE, LUZUN...đã và đang được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Rất mong nhận được sự tin tưởng & hợp tác của Quý khách hàng gần xa trong thời gian tới.
Trân trọng - Hợp tác !

                                       Công ty TNHH Starex Việt Nam

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: