CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN CỦA XE TRỘN BÊ TÔNG?

03/01/2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của xe trộn bê tông có liên quan như sau:
1. CUNG CẦU THỊ TRƯỜNG: Nếu nhu cầu xe trộn bê tông trên thị trường lớn hơn khả năng cung cấp của các nhà sản xuất thì giá xe trộn tất nhiên sẽ tăng lên; nếu không, giá của máy trộn sẽ giảm.
2. GIÁ NGUYÊN LIỆU THÉP: là bộ xương của xe trộn bê tông, đặc biệt là mức tiêu thụ thép đặc biệt của máy trộn chịu mài mòn và chống ăn mòn, quyết định trực tiếp đến giá của máy trộn. 90% của một bộ máy trộn là thép và giá thép tăng nhẹ sẽ ảnh hưởng đến giá xuất xưởng của nó.
3. CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM: Như câu nói “tiền nào của nấy”, chất lượng của máy trộn bê tông là yếu tố chính quyết định giá thành của nó. Chất lượng của máy trộn càng tốt thì giá càng cao. Chúng tôi xin nhắc nhở những khách hàng đã một lần mua máy trộn bê tông đừng chỉ tham lam lợi thế về giá của thiết bị giá rẻ mà hãy quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của thiết bị để tránh mua phải thiết bị trộn kém chất lượng.
4. CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ:  Tuổi thọ của xe trộn bê tông thường là mười năm. Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Các dịch vụ hỗ trợ của thiết bị do nhà sản xuất cung cấp có hoàn hảo hay không cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Để tìm hiểu thêm về máy trộn bê tông, vui lòng theo dõi trang web của chúng tôi.
 Hotline: 0928.59.69.99

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN