GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY XE TRỘN TỰ NẠP LIỆU HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC - LUZUN.

14/08/2021

LUZUN là một trong những nhà sản xuất máy trộn bê tông tự nạp liệu lớn nhất trên thế giới. Sản xuất máy dễ sử dụng và phân phối bê tông ở những nơi khó khăn nhất, đặc biệt là đối với nhà ở và đường xá nơi không có sẵn bê tông trộn sẵn. Thị trường chính của họ là các nước đang phát triển, khu vực biên giới; Châu Phi là một phần của họ.

XE TRỘN TỰ NẠP LIỆU LUZUN TRUNG QUỐC

Kết hợp giữa chất lượng, sự đổi mới và công nghệ, LUZUN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn và do đó được định vị là công ty dẫn đầu trong thị trường truyền cảm hứng cho các xu hướng và kỹ thuật mới. Máy của họ hoàn toàn tự động, từ việc nạp vật liệu (nước, cát, cốt liệu và xi măng) đến xả bê tông. Một mẻ bê tông duy nhất được sản xuất trong 12-15 phút. Nó có thể làm công việc của 4-6 công nhân làm cho máy trộn hiệu quả hơn so với cách làm thủ công truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Ngoài hiệu suất của xe trộn, độ an toàn, ổn định và ngoại hình của nó cũng được cải thiện. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc Trung Quốc, LUZUN quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của khách hàng, lắng nghe ý kiến ​​của họ và nâng cao chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ hàng đầu. Vì vậy, cam kết cung cấp máy trộn bê tông tự nạp liệu đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Máy trộn được trang bị hệ thống cân để sản xuất bê tông đủ tiêu chuẩn theo công thức. Thiết bị của họ sử dụng đầy đủ chức năng của máy trộn bê tông và trạm trộn tự động nạp, đo, trộn và xả bê tông. Cốt liệu, cát và xi măng được cân theo từng mẻ theo thiết kế hỗn hợp. Các tùy chọn lái cho phép máy trộn bê tông hoạt động trong không gian hạn chế và trong điều kiện địa điểm khắc nghiệt. Cabin được định vị phía trước đảm bảo tầm nhìn hoàn hảo.

Các tính năng thiết kế mạnh mẽ
Xe trộn bê tông LUZUN đảm nhận nhiệm vụ xây dựng đô thị và nông thôn, bảo trì đường bộ, xây dựng cầu và hầm. Thiết kế nhỏ gọn và hệ dẫn động 4 × 4 cùng với lốp địa hình phù hợp với nhiều công trình khác nhau với những cung đường đồi núi hiểm trở, dốc và đường hẹp. Với tất cả các đặc điểm thiết kế của chiếc xe trộn bê tông nhỏ gọn, mạnh mẽ này, không có gì lạ khi nó đã được sử dụng để trộn và cung cấp bê tông đến nhiều công trường trên khắp thế giới.

Xe trộn bê tông tự tải nổi tiếng với kích thước nhỏ gọn và khả năng cơ động trên những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Các lý do khác khiến xe trộn bê tông tự nạp liệu trở thành một sự bổ sung khả thi cho bất kỳ dự án xây dựng nào là nó tiết kiệm, ít bảo trì và xẻng vận hành bằng thủy lực tự khớp nối để tải chính xác cốt liệu, cát và xi măng vào thùng phuy.
Lợi ích chính của
xe trộn tự nạp liệu LUZUN là tính linh hoạt và hiệu quả vô song của chúng cũng có thể cung cấp cho bạn sự kết hợp đáng tin cậy với kỹ năng hoặc nỗ lực tối thiểu khi mọi thứ được thiết lập chính xác. Vì lý do này, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ công ty xây dựng nào đang tập trung vào các dự án lớn hơn và không muốn gặp phải sự cố khi họ đang trộn bê tông.
Trên thị trường toàn cầu, máy trộn bê tông tự nạp liệu LUZUN đã liên tục xuất khẩu sang hàng chục quốc gia như Hungary, Ả Rập Xê Út, Algeria, Panama, Venezuela, Nga, Uzbekistan, Kazakhstan, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Kenya, Somalia, để đề cập đến nhưng một số ít. Công ty đã trở thành xe trộn phổ biến nhất tại các thị trường địa phương trên toàn thế giới.

Video vận hành thực tế xe trộn tự nạp liệu LUZUN ở 1 Công trường đổ móng nhà máy.

STAREX VIỆT NAM hân hạnh là nhà phân phối chính thức và lâu đời nhất của LUZUN tại Việt Nam trong những năm qua. Với sản phẩm ổn định, đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệu tình, phụ tùng thay thế sẵn có; đã và đang được khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tin dùng.

Đến với STAREX Quý khách sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt:

💥 Bảo hành máy chính hãng 12 tháng(hoặc 1500h làm việc) toàn quốc.

💥 Miễn Phí chăm sóc định kỳ 03 lần/năm.

💥 Hỗ trợ tài chính lên đến 80% giá trị máy.

💥 Giao máy theo địa chỉ yêu cầu.

💥 Có kĩ thuật hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng tại nhà khách hàng, giúp khách hàng yên tâm, tự tin khi vận hành máy đạt hiệu quả cao nhất.

Vì những yếu tố trên, nên máy trộn bê tông tự nạp liệu LUZUN rất được khách hàng tin dùng trong các công việc xây dựng & khai thác gỗ, mía....

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY XÚC LẬT || MÁY XÚC ĐÀO || XE NÂNG || XE LU TRUNG QUỐC|| XE TRỘN TỰ NẠP LIỆU - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0928.59.69.99