Mua máy xúc đào gắp gỗ cũ trung quốc giá rẻ ở đâu ???

09/11/2023

💥 Starex Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị công nghiệp và xây dựng từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối chính thức thương hiệu LOVOL,  JINGGONG (Độc quyền), LYME (Độc quyền), ADDFORCE, XIANDAI, LUZUN, với hệ thống bán hàng và dịch vụ bảo hành trên toàn quốc. 

- Nắm bắt được nhu cầu khách hàng thông qua kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy xúc đào gắp gỗ và máy xúc lật gắp gỗ MỚI phục vụ các đơn vị sản xuất gỗ trên 3 miền Bắc - Trung - Nam; chúng tôi đã đưa về những chiếc máy xúc đào bánh lốp gắp gỗ đã qua sử dụng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy. Sản phẩm đã được nhà máy bên Trung Quốc kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ trước khi xuất bán sang Việt Nam.

MÁY XÚC ĐÀO GẮP GỖ CŨ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

💥Sản phẩm máy xúc đào gắp gỗ cũ Trung Quốc của chúng tôi đa dạng chủng loại, thương hiệu, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Từ những thương hiệu nổi tiếng nhất như: JINGGONG đến Jinzhuang, Lingsheng, LGJL, Baoding, Xinyuan, Xiniu, Jingong; Sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả quý khách hàng có nhu cầu mua máy đào gắp gỗ trên toàn quốc.

MÁY XÚC ĐÀO GẮP GỖ CŨ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

💥Chúng tôi không chạy theo giá thành rẻ. Sản phẩm chủ đạo là máy xúc đào đã qua sử dụng của những thương hiệu tốt; còn chất lượng > 80%, chưa từng sửa chữa lớn; phụ tùng đồng bộ, sẵn có. 

MÁY XÚC ĐÀO GẮP GỖ CŨ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

💥Chúng tôi thường lựa chọn máy xúc gắp gỗ trang bị động cơ YUCHAI để nhập về. Điều này đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt; phụ tùng sẵn có. đồng bộ với sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

MÁY XÚC ĐÀO GẮP GỖ CŨ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

💥Bơm thủy lực: bộ phận giúp máy vận hành nhanh,  trơn chu nhất. Luôn luôn là bơm Piston của DOOSAN (Hàn Quốc) hoặc Lonking (TQ).

MÁY XÚC ĐÀO GẮP GỖ CŨ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

💥 Máy có trang bị cabin kín, có điều hòa. 

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng được những lợi ích sau:

💥 Sản phẩm được phân phối bởi 1 đơn vị chuyên sâu về máy xúc đào Trung Quốc. Có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, phụ tùng sẵn có.

💥 Hóa đơn, chứng từ đầy đủ. 

💥 Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ. 

💥 Giao máy theo địa chỉ yêu cầu. Có kĩ thuật hướng dẫn bàn giao vận hành, bảo dưỡng tại chân công trình.

💥 Hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY XÚC LẬT || XE LU || XE NÂNG || XE TRỘN TỰ NẠP LIỆU TRUNG QUỐC - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 096.237.6188.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN