NHỮNG HÃNG MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP MỚI, THÔNG DỤNG TẠI VIỆT NAM

10/08/2021

Các dòng máy xúc đào được nhắc tới là những ông lớn trong thị trường máy công trình. Đó là: Komatsu, Hitachi, Doosan, Volvo, Kobelco, Caterpillar, Case.

Cho đến ngày nay, máy đào đã có nhiều cải tiến đối với động cơ, hệ thống thuỷ lực, điều khiển, buồng lái … Các hãng sản xuất đã chế tạo nhiều loại máy đào khác nhau trải rộng từ loại mini, nhỏ, trung bình và lớn đối với cả bánh xích và bánh lốp. 
Riêng về phân khúc máy xúc đào bánh lốp MỚI ở Việt Nam, dựa theo số liệu nhập khẩu qua 10 năm và thực tế thị trường, Chúng tôi xin phép liệt kê theo thứ hạng cho tiêu đề: "NHỮNG HÃNG MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP MỚI, THÔNG DỤNG TẠI VIỆT NAM" như sau: 
1. DOOSAN: Vị Trí dẫn dầu, không thể có đối thủ nào so sánh được Doosan. Ông Lớn Hàn Quốc chiếm lĩnh phần lớn thị trường máy xúc đào bánh lốp cả mới lẫn cũ. Hai model chủ lực là 140W + 55W. Với ưu điểm: chất lượng, độ ổn định cao, mẫu mã đẹp & giá thành tương đối hợp lý so với các hãng máy từ Châu Âu, Nhật Bản nên được đa phần khách hàng rất tin dùng.

2. HYUNDAI: Cùng với Doosan, Hyundai là tên tuổi thứ 2 của Hàn Quốc thống lĩnh thị phần máy đào bánh lốp. Ưu điểm tương đồng người anh em Doosan.

3. VOLVO: Tên tuổi đến từ Thụy Điển đứng thứ 3 ở vị trí này. Ưu điểm: đương nhiên là chất lượng, độ ổn định cao. Nhưng nhược điểm về giá thành đầu tư cao, phụ tùng khan hiếm sẽ là điểm gây khó khăn cho nhà đầu tư.

4. JINGGONG: JINGGONG là thương hiệu máy xúc đào bánh lốp nổi tiếng Trung Quốc. Với kinh nghiệm của một đơn vị đầu tiên sản xuất máy xúc đào bánh lốp, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, JINGGONG đã đúc rút & hoàn thiệt sản phẩm JG30S, JG75S, JG90Z, JG95Z, JG100Z, JG120S, JG150S/L. Dòng máy này có chất lượng & độ ổn định cao. Đặc biệt, giá thành lại cực kỳ hợp lý, kinh tế, hiệu quả. Máy được tích hợp tất cả những tính năng hiện đại nhất: Tay chang điện, động cơ kim phun điện tử, đề start stop nút ấn, khởi động bằng thẻ từ. Một chiếc máy Doosan sẽ mua được 2 chiếc máy Jinggong cùng phân khúc. Jinggong sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi cho nhà đầu tư.

nhung-hang-may-xuc-dao-banh-lop-moi-thong-dung-tai-viet-nam

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY XÚC LẬT || MÁY XÚC ĐÀO || XE NÂNG || XE LU TRUNG QUỐC - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0928.59.69.99

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN