Xe trộn bê tông tự nạp liệu 5,5m3 h35

Thương hiệu: LUYU GROUP Loại: Xe trộn tự nạp liệu

Liên hệ
Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu với những tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều loại hình thi công từ đổ sàn đổ mái đến các công trình mương máng, đường bê tông, hạ tầng kỹ thuật... và khắc phục các khuyết điểm sau: ▪️ Công trình ở quá xa trạm trộn bê tông. ▪️ Công trình ở địa hình phức tạp. ▪...
chinh-sach
Hỗ trợ vận chuyển khi mua máy
chinh-sach
Thủ tục hợp đồng mua bán nhanh chóng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Xe trộn bê tông tự hành tự cấp liệu với những tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều loại hình thi công từ đổ sàn đổ mái đến các công trình mương máng, đường bê tông, hạ tầng kỹ thuật... và khắc phục các khuyết điểm sau:
▪️ Công trình ở quá xa trạm trộn bê tông.
▪️ Công trình ở địa hình phức tạp.
▪️ Công trình cấp bê tông rải rác trên một đoạn đường dài, địa hình đi lại khó khăn.
▪️ Công trình cấp bê tông trong đường hầm, triền dốc mà xe bồn trộn không thể di chuyển được.
▪️ Không đủ nhân lực, không đảm bảo tiến độ khi trộn bê tông thủ công.

Chúng tôi xin giới thiệu xe trộn tự nạp liệu H35 (Tương đương Model Carmix 3.5TT của Ý, nhưng có giá thành chỉ bằng 1/3): Năng suất trộn đầu ra 3,5m3/mẻ. Chu trình trung bình 15 phút/ mẻ. Full options.

Sản phẩm được chế tạo bởi nhà máy hàng đầu Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dòng xe trộn tự nạp liệu. Áp dụng công nghệ CARMIX ITALIA.

xe trộn bê tông tự hành

Khả năng lái 2 hướng, cùng tính năng quay bồn 1 vòng theo phương ngang, giúp lái máy kiểm soát chính sác lượng bê tông đầu ra; cũng như giải quyết bài toán quay đầu trong ngõ nhỏ 1 cách đơn giản khi xả bê tông xong.

Kiểm soát khối lượng đầu vào bằng hệ thống cân định lượng điện tử, có độ chính xác cao; cũng như có máy in phiếu cân. Giúp quý khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Video thực tế xe trộn tự nạp liệu H35 tại nhà máy, trước khi xuất sang Việt Nam:

Catalog thông số:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: