Xe trộn tự nạp liệu 4m3 h25

Thương hiệu: LYME Loại: Xe trộn tự nạp liệu

Liên hệ

Xe trộn bê tông tự nạp liệu 4m3 H25 là sự kết hợp giữa: xe bồn trộn + máy xúc lật + cân định lượng của trạm trộn bê tông + toa quay xúc đào đổ xả các hướng. Sản phẩm phân phối và bảo hành toàn quốc. Hotline: 0962376188.

chinh-sach
Hỗ trợ vận chuyển khi mua máy
chinh-sach
Thủ tục hợp đồng mua bán nhanh chóng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

💥 Starex Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị công nghiệp và xây dựng từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối chính thức thương hiệu LOVOL,  JINGGONG (Độc quyền), LYME (Độc quyền), ADDFORCE, XIANDAI, LUZUN, với hệ thống bán hàng và dịch vụ bảo hành trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 10 năm phân phối hầu hết các dòng sản phẩm xe trộn tự nạp từ ITALIA ( CARMIX ) đến Trung Quốc ( ADDFORCE, LYME, LUZUN, LUDONG...), chúng tôi nắm được ưu nhược điểm của hầu hết các hãng; cũng như nguyên lý sử dụng thiết bị sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với những tính năng ưu việt, chất lượng sản phẩm tốt, cùng giá thành đầu tư cực kỳ hợp lý, LYME đã được chúng tôi lựa chọn cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu Xe trộn bê tông tự nạp liệu 4m3 H25.

Xe trộn tự nạp liệu 4m3 h25

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Trung Quốc H25

Xe trộn tự nạp liệu 4m3 h25

- H25 được trang bị  hệ thống cân định lượng điện tử, có máy in phiếu cân. cho độ chính xác cao như trạm bê tông thương phẩm

Kiểm soát khối lượng đầu vào bằng hệ thống cân định lượng điện tử, có độ chính xác cao; cũng như có máy in phiếu cân. Giúp quý khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Hệ thống cầu di chuyển 2 cầu, chịu tải lớn; phanh đĩa trợ lực hơn an toàn vận hành.

Cùng với đó là khả năng quay bồn theo phương ngang 270 độ, tiện tích cao khi xả bê tông lề, rãng. Xe có cơ cấu lái 2 hướng cho ngõ nhỏ, bạn sẽ không cần quay đầu chiều ra.

- Trang bị điều hòa không khí đầy đủ trên cabin cao cấp Luxury

Video thực thế xe trộn tự nạp liệu tại nhà máy:

💥Chu trình vận hành thực tế sản xuất 1 mẻ bê tông do xe trộn tự nạp liệu STAREX VIỆT NAM cung cấp tại Thừa Thiên Huế:

Catalog thông số chi tiết sản phẩm:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: